01/06/2019

TƯNG BỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI CHUNG CƯ LACASA

Mỗi năm một lần vào ngày 1/6 hàng năm tất cả mọi người trên thế giới đều chuẩn bị cho đáo và dành chọn một ngày cho các bé thiếu nhi nhân ngày “Quốc Tế Thiếu Nhi” có rất nhiều hoạt động vui nhộn được tổ chức ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Riêng các gia đình thì dành cho con cái những món quà, dẫn con đi chơi, ăn những món ăn mà bé yêu thích nhất…

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, sáng ngày 1/6, Ban quản lý chung cư Lacasa phối hợp cùng Ban quản trị đã tổ chức chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con em của cư dân đang sinh sống tại chung cư Lacasa, Quận 7, TP.HCM.

Với sự tham gia nhiều của các bé và bậc phụ huynh có mặt sáng nay càng làm cho ngày vui của các bé thêm không khí sôi động. Backrop trang trí đầy màu sắc,vô cùng hài hòa và sống động , chú hề hoạt náo dẫn chương trình và tổ chức những trò chơi vô cùng vui nhộn, thú vị cho các bé ngay trên sân khấu của buổi tiệc, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và thể hiện tinh thần đoán kết giữa các bạn nhỏ.

Bên cạnh đó các em còn được tham gia vào các trò chơi vận động: bắt cá, đi thuyền, nặn đất sét, xếp hình, tô tượng …Giúp các em tiếp xúc với những trò chơi nghệ thuật, thú vị.

Bên cạnh thưởng thức chương trình, chơi các trò chơi, các bé còn được nhận rất nhiều quà tặng ý nghĩa, đầy sắc màu. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian chung cư Lacasa. Ngắm nhìn các bé chơi đùa thật vui, các phụ huynh đều có chung cảm xúc hào hứng, hạnh phúc, hài lòng và mong muốn Ban quản lý chung cư sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều sự kiện nữa để gắn kết bền chặt cộng đồng cư dân.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This