22/11/2021

Tổ chức diễn tập PCCC tại chung cư Thuỷ Lợi 4

Theo kế hoạch định kỳ hằng năm, các Ban quản lý vận hành chung cư Blue Diamond sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ cho cộng đồng cư dân nhằm giúp cho cư dân không chỉ có kiến thức về công tác PCCC mà còn biết sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ.

Diễn tập PCCC tại Chung cư Thủy Lợi 4

Vừa qua ngày 21/11/2021 tại Chung cư Thủy Lợi 4,  Ban quản lý Công ty Blue Diamond cùng Ban Quản Trị Chung cư Thủy Lợi 4 phối hợp với cán bộ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Bình Thạnh đã tổ chức huấn luyện và diễn tập PCCC nội bộ nhằm trang bị các kiến thức về thiết bị PCCC của tòa nhà, quy trình xử lý tín hiệu báo cháy và kỹ năng, kiến thức PCCC:

  • Hướng dẫn các bộ phận trong BQL phân biệt và sử dụng các bình chữa cháy cũng như tiến hành diễn tập các phương án PCCC khác.
  • Trang bị thêm những kỹ năng thực tế để bình tĩnh đối mặt, hỗ trợ cư dân khi có sự cố xảy ra.

Một số hình ảnh thực tế ghi nhận tại buổi diễn tập :

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This