25/01/2022

Tết Nhâm Dần 2022 Blue Diamond chuẩn bị những gì ?

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần rồi. Chúng ta đã trải qua một năm nhiều thách thức, biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài và đang thích ứng dần với nhịp sống “bình thường mới”, đồng thời chuẩn bị đón mùa Xuân tới với sự háo hức rộn ràng.

Nắm bắt được tâm trạng đó, như thường niên Ban Tổng Giám đốc Công Ty đã chuẩn bị những phần quà TẾT để gửi tặng cho tất cả các anh chị em Cán bộ công nhân viên – những người đã luôn đồng hành và trở thành 1 phần quý báu của Blue Diamond với hy vọng góp phần mang lại một niềm vui nho nhỏ cho TẾT Nhâm Dần đang cận kề.

Thay mặt cho mọi thành viên Blue Diamond, Ad xin chân thành cám ơn Ban Tổng Giám đốc. Sang năm mới xin kính chúc Blue Diamond ngày càng phát triển hơn nữa, ban TGĐ luôn vững tay chèo để lèo lái công ty lên tầm cao mới.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tặng quà Tết tại dự án:

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This