Team building – Hoạt động gắn kết tập thể của Blue Diamond tại LA MAISON De Cần Giờ

Tháng Tư 13, 2021

Để phát huy tìm năng giá trị của cá thể trong một tập thể, Blue Diamond tạo ra nhiều cơ hội cho các nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia team building tại LA MAISON De Cần Giờ để giúp tất cả các thành viên trong Blue Diamond thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí, và đẩy mạnh hiệu quả công việc hơn.

Các hoạt động Team Building này cũng là cơ hội để họ thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm của đội mình.

Tham quan KDL Vàm Sát tại Cần Giờ

Action Coach

Gala Dinner

Tập thể dục buổi sáng

Teambuilding tại Cần Giờ

Lễ trao giải Teambuilding

Đặc biệt, với teambuilding tại LA MAISON DE CẦN GIỜ lần này giúp mọi người hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, từ đó thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài và gắn bó hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

NỖ LỰC BẢO VỆ “VÙNG XANH” TẠI DỰ ÁN

Để bảo vệ cư dân giữa đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, một số dự án đã thiết lập “vùng xanh”, khu vực kiểm soát ra vào trước mỗi tòa nhà. Tại dự án Villa Park, ngoài công tác đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân, nhân sự thuộc BQL cũng thực hiện lấy mẫu test...

Share This