Sâu sát tăng cường các biện pháp ứng phó COVID 19 tại nhiều chung cư

Tháng Ba 21, 2020

Tiếp tục nỗ lực ứng phó với đại dịch Covid 19, Công ty cổ phần Kim Cương Xanh liên tục triển khai tăng cường các công tác nghiệp vụ theo khuyến cáo Bộ Y tế nhằm nâng cao ý thức phòng tránh và bảo vệ môi trường sống cho Quý cư dân, khách hàng.

Bên cạnh đặt các standee tuyên truyền tại các lối vào – ra thang máy, sảnh trệt, tầng hầm để nhắc nhớ cư dân, Ban quản lý từng dự án đều tăng cường giám sát công tác vệ sinh, khử trùng, kiểm soát người lạ ra vào chung cư . Khuyến cáo luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi căn hộ, hạn chế giao tiếp trong thang máy, tránh tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường sống xung quanh.

Một số chung cư dán decal khuyến cáo biện pháp phòng bệnh trên toàn mặt cửa thang máy giúp Quý cư dân dễ quan sát và ghi nhớ.

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, số ca dương tính và nghi phơi nhiễm do tiếp xúc với F1 đã tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam trong vài tuần qua. Riêng TP.HCM đã ghi nhận số ít chung cư được phong tỏa kiểm tra do có người nhập cảnh về từ vùng dịch.

Với những biện pháp thiết thực và kiểm soát chặt chẽ, Blue Diamond hy vọng sẽ cùng quý cư dân ứng phó hiệu quả với đại dịch Covid 19, hạn chế ca nhiễm mới để cuộc sống sinh hoạt sớm trở về bình thường.

Bài Viết Liên Quan

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

Ở thời điểm cận Tết như hiện tại, tình hình dịch bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Để tiếp thêm không khí Tết ấm, Xuân vui, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Tân Sửu 2021. Tết sắp ghé qua, các dự án háo hức thay áo...

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Kim Cương Xanh, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thư chúc mừng năm mới, cùng những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới An Lành, Hạnh...

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

Còn vài ngày nữa mới đến lễ Noel, nhưng những ngày này, tại các cộng đồng dân cư đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Các ban quản lí tại các dự án đã công tác chuẩn bị đang được khẩn trương tiến hành để đón mùa Giáng sinh an lành. Từ cuối tháng 11, các khu vực cộng...

Share This