16/09/2019

Rộn ràng Trung Thu ở chung cư

Tết trung thu vẫn thường được gọi là Tết thiếu nhi. Và cũng thật đặc biệt khi Trung thu cũng được coi là Tết đoàn viên, là dịp để cả gia đình cùng ngồi lại với nhau, nhấm nháp một miếng bánh, một tách trà, ôn lại kỷ niệm, gắn kết tình thân.

Trong kí ức của hầu hết người lớn đều từng có những lần mày mò làm lồng đèn, tụ tập bạn bè, hàng xóm nghe kể và nghĩ về chị Hằng, chú Cuội… Nhưng vui nhất chắc là được cùng đám bạn trong xóm ăn bánh trung thu, bánh dẻo, xem múa lân, múa rồng, rước đèn đi khắp khu phố, vừa đi vừa hát ‘Tết trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường…

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, căn hộ chung cư đã dần trở thành môi trường sống yêu thích của đa số người tại các thành phố lớn. Vì vậy, tại các chung cư mà Blue Diamond đang đảm nhận quản lý vận hành đương nhiên cũng không thể nào thiếu đi những giai điệu trung thu không chỉ có rộn ràng, mang sắc màu cổ tích mà còn là những ca khúc chất chứa những tâm sự, tình cảm về gia đình, về tình thân vang lên khi ánh trăng rằm dần hé. 

Qua từng năm, Blue Diamond luôn cố gắng cải thiện khâu tổ chức để phục vụ cho Quý cư dân những chương trình Trung thu chất lượng và ý nghĩa nhất. Trung thu 2019, Blue Diamond mang đến những trò chơi mới lạ ưu tiên khơi gợi sự sáng tạo và niềm vui vận động cho các bé. Đây cũng là một dịp gặp mặt giao lưu, nâng cao tinh thần “tình làng, nghĩa xóm” giữa các cư dân. Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm Tết trung thu 2019 được Blue Diamond lưu giữ!  

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This