17/01/2020

Rộn ràng không khí đón xuân tại chung cư

Nhằm mang không khí Xuân tươi vui đến Quý cư dân, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Canh Tý 2020.

Bên cạnh những chậu hoa tươi, các thành viên Ban quản lý, tổ Kỹ thuật từng dự án còn sáng tạo thêm nhiều tiểu cảnh lấy cảm hứng từ làng quê Việt Nam. Đó là tre nứa, rơm rạ, nồi bánh chưng đỏ lửa hay ông đồ cho chữ ngày Xuân…

Cô Thủy, cư dân chung cư Phú Mỹ vui vẻ chia sẻ “Năm nay Ban quản lý trang trí có phần khác mọi năm nè. Cổng vào các block lợp mái rạ làm cô rất nhớ quê. Cảm ơn các con đã chăm chút để Phú Mỹ ngày càng đẹp hơn.”

Mấy nay đã thấy trẻ nhỏ bắt đầu xúng xính áo mới. Các bé vừa hoàn thành thi học kỳ và vào kỳ nghỉ dài. Thấy các cô chú Ban quản lý, kỹ thuật trang trí Tết cũng góp sức bằng việc treo bao lì xì lên chậu mai rồi ngắm nghía. Mỗi người một tay làm cho không khí thêm vui vẻ, đầm ấm. Tiếng cười giòn tan trong gió Xuân.

Ở khu nghỉ dưỡng La Mai Son De Cần Giờ, không gian trang hoàng bằng rất nhiều chậu hoa cúc, mồng gà, sao nhái, hướng dương…Nằm trên đường về biển Cần Giờ, một trong những điểm đến quen thuộc của người dân Sài Gòn, khu nghỉ dưỡng lung linh đèn, hoa, hứa hẹn sẽ thu hút du khách, người dân tham quan, chụp ảnh, chọn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Ban quản lý Cao ốc Thủy Lợi 4 ghép hàng trăm thanh tre vàng thành cổng chào và mái nhà quê xưa. Kết hợp tre tươi tạo nét thanh bình yên ả, gần gũi, nổi bật lên sắc đỏ của lồng đèn đỏ, hoa mai vàng.

Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House, Vstar, Ngọc Lan, PNTechcons… cũng khoác lên mình chiếc áo mới. Tất cả đã sẵn sàng chào đón Tết Canh Tý rạng rỡ niềm vui, vạn đầy may mắn.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This