Quản lý theo kế hoạch – một điểm mạnh trong công tác quản lý vận hành tại Blue Diamond

Tháng Hai 15, 2019

 Làm thế nào mọi công việc đều được giải quyết đúng hạn?

 Làm thế nào mọi công việc yêu cầu của Ban quản trị, của cư dân luôn được giải quyết kịp thời?

 Làm thế nào để những công việc khẩn cấp luôn được nhận diện và xử lý nhanh nhất?

Tất cả những điều đó đều được Blue Diamond xử lý hoàn hảo bằng phương pháp quản lý theo kế hoạch.

Thomas Edison từng nói: vận may xuất hiện khi ta có cả cơ hội và kế hoạch. Blue Diamond ý thức được điều này và luôn đề cao công tác lập kế hoạch công việc không chỉ ở cấp quản lý mà cả đến từng nhân sự vận hành trực tiếp.

Với mục tiêu cụ thể không chỉ cho từng năm, từng quý, mà còn chi tiết đến từng ngày, Blue Diamond đã sử dụng hiệu quả hai vũ khí quan trọng :

Sức mạnh của sự tập trung

Nhờ có từng bản kế hoạch cụ thể trong công việc, mỗi nhân sự ý thức được những việc quan trọng và khẩn cấp, từ đó biết cách sử dụng năng lượng phù hợp nhất với từng công việc. Bản thân mỗi nhân sự hiểu rõ mình thường có nhiều năng lượng nhất vào thời điểm nào trong ngày để ưu tiên khoảng thời gian đó cho những việc quan trọng hoặc những việc khó khăn. Chính mức năng lượng dồi dào được sử dụng đúng cách dựa vào các kế hoạch cụ thể đã giúp nhân sự công ty vượt qua cảm giác trì trệ và hoàn thành việc nhanh hơn.

Sức mạnh của việc sử dụng thời gian hiệu quả

Chính nhờ có những kế hoạch công việc cụ thể, mỗi nhân sự Blue Diamond đều tìm phương án hiệu quả trước khi triển khai thực hiện công việc, và cũng chính những kế hoạch cụ thể mà mỗi công việc sau lại tiết kiệm thời gian hơn vì tất cả những phần việc mang tính lặp lại đều đã có kế hoạch xử lý tối ưu nhất.

Ở Blue Diamond, phương châm “Quản lý tận tâm – nâng tầm giá trị” không chỉ là một khẩu hiệu mà nó phải được triển khai bằng những phương pháp khoa học và mang tính hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Rộn ràng không khí đón xuân tại chung cư

Rộn ràng không khí đón xuân tại chung cư

Nhằm mang không khí Xuân tươi vui đến Quý cư dân, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Canh Tý 2020. Bên cạnh những chậu hoa tươi, các thành viên Ban quản lý, tổ Kỹ thuật từng dự án còn sáng tạo thêm nhiều tiểu cảnh...

Ấm cúng tiệc tất niên tại chung cư

Ấm cúng tiệc tất niên tại chung cư

Mấy nay đã thấy Xuân rộn ràng. Phố phường khoác lên chiếc áo mới của sắc màu tươi vui. Người người hối hả, bận rộn hoàn tất những việc còn lại để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cùng người thân, gia đình. Tết xôn xao từ hội, chợ, Tết tràn về ngõ xóm, Tết rạng ngời khu dân...

VUI GIÁNG SINH Ở MỘT SỐ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

VUI GIÁNG SINH Ở MỘT SỐ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

Mùa Giáng sinh năm nay dường như đặc biệt hơn mọi năm khi không khí lành lạnh, se sắt ùa về từ những ngày đầu tháng 12.  Dạo một vòng quanh khuôn viên chung cư Phú Mỹ, chị Ngọc Quỳnh (cư dân block 1) hân hoan: “Năm nay chung cư trang trí đẹp quá, lộng lẫy và sang...

Share This