LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Tháng Sáu 24, 2021

Ngày 23/06/2021 Công ty Blue Diamond và Ban Quản Trị nhà chung cư Oriental Plaza đã tiến hành tổ chức buổi lễ chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư theo các nội dung điều khoản đã được hai bên trao đổi và thống nhất.

Lễ ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành chung cư Oriental Plaza

Với quá trình nghiên cứu dự án cẩn thận, năng lực chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành nhà chung cư, Blue Diamond đã đệ trình phương án quản lý vận hành chi tiết chuyên nghiệp và đã được tổ đánh giá thầu và Ban quản trị đánh giá cao, tin tưởng trao gói thầu Cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư Oriental Plaza.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban quản trị, Blue Diamond với phương châm “Quản lý tận tâm, nâng tầm giá trị”, Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cùng với Quý Ban quản trị và Quý Cư dân nâng tầm giá trị cho Chung cư Oriental Plaza.

Bài Viết Liên Quan

NỖ LỰC BẢO VỆ “VÙNG XANH” TẠI DỰ ÁN

Để bảo vệ cư dân giữa đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, một số dự án đã thiết lập “vùng xanh”, khu vực kiểm soát ra vào trước mỗi tòa nhà. Tại dự án Villa Park, ngoài công tác đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân, nhân sự thuộc BQL cũng thực hiện lấy mẫu test...

Share This