09/12/2021

Không khí giáng sinh tràn ngập tại dự án Oriental Plaza

Khi chúng ta cảm nhận được không khí lạnh của những ngày chớm đông, cũng là tín hiệu cho một mùa Noel đang đến. Những bản nhạc rộn ràng trên từng con phố, những ánh đèn lung linh hơn mọi ngày.

Với những tháng cuối cùng trong năm, Ban Quản lý Blue Diamond và Ban Quản Trị đã tổ chức trang trí tại đây ngập tràn không khí Noel và đem đến một mùa giáng sinh ý nghĩa cho các bé và tất cả cư dân đang sinh sống tại chung cư Oriental Plaza.

Sảnh vào khu căn hộ Oriental Plaza được trang trí lung linh đầy màu sắc

Tiểu cảnh được trang trí nổi bật làm sáng cả lối đi 

Cây thông Noel với thiết kế đơn giản đẹp mắt

 Những ngày cuối năm này, chỉ mong dịch Covid -19 qua dần đi, mong mọi người khỏe mạnh để cùng đón một ngày lễ Giáng sinh bình an, hạnh phúc.

Tags: Công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư Blue Diamond, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư hcm, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư Kim Cương Xanh tphcm, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại quận 7, Quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This