Huấn luyện kỹ năng: ÔN LẠI KIẾN THỨC 4 CHUYÊN ĐỀ

Tháng Tám 19, 2019

Lớp Huấn luyện kỹ năng đã đi được 4 chuyên đề. Ngày 16,17/08 cũng là dịp để toàn bộ nhân viên Blue Diamond một lần nữa hệ thống lại kiến thức, kiếm tra và điều chỉnh bản thân, hơn nữa chúng tôi đã cùng cười cùng xúc động bởi chính những bài tập hết sức thực tế. Ví dụ là bài tập “Ôm những người mà bạn biết ơn”. Có những điều mà chúng ta một khi nói ra phải có cảm xúc chân thành, tưởng đơn giản nhưng thật ra lại không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi áp dụng những bài học ý nghĩa đó với gia đình của mình. 

Hãy cùng nhau đọc lại những chia sẻ hết sức tình cảm của Blue Diamond nhé!

“Qua buổi học vừa rồi Tôi rất cảm ơn về Coach Kaka đã chia sẽ một câu chuyện đẹp và rất ý nghĩa về lòng biết ơn.  Cũng thông qua câu chuyện đó mà Tôi có dịp nói được lời cảm ơn của mình với  vài người đồng nghiệp. Đặc  biệt là với Sếp Hương mà lâu nay không có dịp để nói”. – Chị Hà (Trưởng BQL dự án Hoàng Quốc Việt).

“Buổi học vừa rồi đã khẳng định một lần nữa giá trị của lòng biết ơn trong quá trình hoàn thiện và phát triển bản thân. Con người sinh ra trên cõi đời này, ai cũng mang lấy những ân tình. Thực tế, sự thành công của mỗi người, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân còn là nhờ sự giúp đỡ rất nhiều người: Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Những người này sẵn sàng giúp đỡ chúng ta. Bởi vậy, với những tri thức tiếp cận được từ buổi học, bản thân tôi luôn nhắc nhở chính mình phải biết ơn những người đã hỗ trợ để tôi có được cơ hội đóng góp cho Kim Cương Xanh như ngày hôm nay”. – Anh Đức (Phó BQL dự án Sky9).

“Đối với tôi buổi học rất ý nghĩa. Thứ nhất không khí rất vui vẻ và sinh động. Thứ hai buổi học luôn có tính làm việc nhóm và đoàn kết.  Cuối cùng câu chuyện về mẹ rất xúc động.” – Anh Cường (Kỹ thuật viên dự án Phú Mỹ)

“Tôi rất thích buổi học vì nó rất vui và thú vị! Có sự kết nối mọi người. Một lần nữa cảm ơn Công ty Kim Cương Xanh, cảm ơn ekip chuẩn bị và cảm ơn chị Hương!” – Chị Ngọc (Chăm sóc khách hàng dự án Lacasa).

Bài Viết Liên Quan

Rộn ràng không khí đón xuân tại chung cư

Rộn ràng không khí đón xuân tại chung cư

Nhằm mang không khí Xuân tươi vui đến Quý cư dân, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Canh Tý 2020. Bên cạnh những chậu hoa tươi, các thành viên Ban quản lý, tổ Kỹ thuật từng dự án còn sáng tạo thêm nhiều tiểu cảnh...

Ấm cúng tiệc tất niên tại chung cư

Ấm cúng tiệc tất niên tại chung cư

Mấy nay đã thấy Xuân rộn ràng. Phố phường khoác lên chiếc áo mới của sắc màu tươi vui. Người người hối hả, bận rộn hoàn tất những việc còn lại để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cùng người thân, gia đình. Tết xôn xao từ hội, chợ, Tết tràn về ngõ xóm, Tết rạng ngời khu dân...

VUI GIÁNG SINH Ở MỘT SỐ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

VUI GIÁNG SINH Ở MỘT SỐ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

Mùa Giáng sinh năm nay dường như đặc biệt hơn mọi năm khi không khí lành lạnh, se sắt ùa về từ những ngày đầu tháng 12.  Dạo một vòng quanh khuôn viên chung cư Phú Mỹ, chị Ngọc Quỳnh (cư dân block 1) hân hoan: “Năm nay chung cư trang trí đẹp quá, lộng lẫy và sang...

Share This