Huấn luyện kỹ năng: ÔN LẠI KIẾN THỨC 4 CHUYÊN ĐỀ

Tháng Tám 19, 2019

Lớp Huấn luyện kỹ năng đã đi được 4 chuyên đề. Ngày 16,17/08 cũng là dịp để toàn bộ nhân viên Blue Diamond một lần nữa hệ thống lại kiến thức, kiếm tra và điều chỉnh bản thân, hơn nữa chúng tôi đã cùng cười cùng xúc động bởi chính những bài tập hết sức thực tế. Ví dụ là bài tập “Ôm những người mà bạn biết ơn”. Có những điều mà chúng ta một khi nói ra phải có cảm xúc chân thành, tưởng đơn giản nhưng thật ra lại không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi áp dụng những bài học ý nghĩa đó với gia đình của mình. 

Hãy cùng nhau đọc lại những chia sẻ hết sức tình cảm của Blue Diamond nhé!

“Qua buổi học vừa rồi Tôi rất cảm ơn về Coach Kaka đã chia sẽ một câu chuyện đẹp và rất ý nghĩa về lòng biết ơn.  Cũng thông qua câu chuyện đó mà Tôi có dịp nói được lời cảm ơn của mình với  vài người đồng nghiệp. Đặc  biệt là với Sếp Hương mà lâu nay không có dịp để nói”. – Chị Hà (Trưởng BQL dự án Hoàng Quốc Việt).

“Buổi học vừa rồi đã khẳng định một lần nữa giá trị của lòng biết ơn trong quá trình hoàn thiện và phát triển bản thân. Con người sinh ra trên cõi đời này, ai cũng mang lấy những ân tình. Thực tế, sự thành công của mỗi người, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân còn là nhờ sự giúp đỡ rất nhiều người: Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Những người này sẵn sàng giúp đỡ chúng ta. Bởi vậy, với những tri thức tiếp cận được từ buổi học, bản thân tôi luôn nhắc nhở chính mình phải biết ơn những người đã hỗ trợ để tôi có được cơ hội đóng góp cho Kim Cương Xanh như ngày hôm nay”. – Anh Đức (Phó BQL dự án Sky9).

“Đối với tôi buổi học rất ý nghĩa. Thứ nhất không khí rất vui vẻ và sinh động. Thứ hai buổi học luôn có tính làm việc nhóm và đoàn kết.  Cuối cùng câu chuyện về mẹ rất xúc động.” – Anh Cường (Kỹ thuật viên dự án Phú Mỹ)

“Tôi rất thích buổi học vì nó rất vui và thú vị! Có sự kết nối mọi người. Một lần nữa cảm ơn Công ty Kim Cương Xanh, cảm ơn ekip chuẩn bị và cảm ơn chị Hương!” – Chị Ngọc (Chăm sóc khách hàng dự án Lacasa).

Bài Viết Liên Quan

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

Ở thời điểm cận Tết như hiện tại, tình hình dịch bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Để tiếp thêm không khí Tết ấm, Xuân vui, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Tân Sửu 2021. Tết sắp ghé qua, các dự án háo hức thay áo...

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Kim Cương Xanh, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thư chúc mừng năm mới, cùng những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới An Lành, Hạnh...

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

Còn vài ngày nữa mới đến lễ Noel, nhưng những ngày này, tại các cộng đồng dân cư đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Các ban quản lí tại các dự án đã công tác chuẩn bị đang được khẩn trương tiến hành để đón mùa Giáng sinh an lành. Từ cuối tháng 11, các khu vực cộng...

Share This