05/04/2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chung cư Sài Gòn Mới năm 2022

Theo kế hoạch định kỳ hằng năm, các Ban quản lý vận hành Chung cư Blue Diamond thường xuyên phối hợp với cơ quan chức năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho cộng đồng cư dân nhằm giúp cư dân không chỉ có kiến thức về công tác PCCC mà còn biết sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ.

Diễn tập PCCC và CNCH tại Chung cư Sài Gòn Mới

Sáng Chủ nhật ngày 02/04/2022, Ban quản lý Công ty Blue Diamond cùng Ban Quản trị Chung cư Sài Gòn Mới phối hợp cùng với Công an PCCC&CNCH – Công an huyện Nhà Bè để tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại đây.

Clip thực tế ghi nhận tại buổi tập:

 

Với tình huống giả định được đặt ra, đơn vị chữa cháy tại huyện Nhà bè đã huy động lực lượng với 2 xe chữa cháy chuyên dụng đã có mặt tại Chung cư Sài Gòn Mới trong phòng 10 phút khi phát hiện có cháy ở tầng cao. Sau gần 20 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

#quanlyvanhanh #quanlybatdongsan #quanlychungcu #PropertyManagement #quanlytoanhachuyennghiep

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This