23/11/2021

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chung cư Oriental Plaza năm 2021

Nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống cháy nổ tại Chung cư Oriental Plaza, ngày 21/11/2021  Ban quản lý Công ty Blue Diamond phối hợp cùng với phối hợp với cán bộ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Tân Phú đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại đây.

Hoạt động diễn tập này nhằm nâng cao ý thức PCCC cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại Chung cư cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Diễn tập PCCC tại chung cư Oriental Plaza

Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy của Chung cư Oriental Plaza đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy…

Diễn tập CNCH tại chung cư Oriental Plaza

Cùng lúc đó, Phòng Cảnh sát PCCC điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp đội bảo vệ và với lực lượng cơ sở triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước. Sau gần 20 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

 

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This