08/07/2019

Đào tạo nội bộ chuyên đề 2: Dream Builder

Vừa qua, Blue Diamond tổ chức huấn luyện nội bộ với chuyên đề: Dream Builder. Khóa đào tạo diễn ra trong hai ngày (ngày 5 và ngày 6 tháng 7/2019) với không khí vô cùng hào hứng và rất nhiều những điều thú vị.

Sự cởi mở và thân thiện được thể hiện qua những lời chia sẻ về ước mơ của từng thành viên. Từ khi họ còn là những đứa trẻ vô cùng lạc quan, nhìn đời bằng ánh mắt màu hồng cho đến khi trở thành người trưởng thành với cái nhìn trần thực.

Không khí thật sự bùng nổ khi mọi người bắt tay vào thực hiện Con đường mơ ước (Dream Board). Trở về tuổi thơ với trò cắt, dán những bức hình mô tả về những mong muốn của mình hiện tại. Có những bức tranh đầy sắc màu nhưng cũng có những bức tranh giản dị vô cùng. Tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo thành một tổng thể hết sức đẹp mắt và xúc động, vì đó chính là những hy vọng, mong muốn của mỗi cá nhân.

Blue Diamond mong rằng tất cả cán bộ nhân viên sẽ luôn luôn ghi nhớ những kiến thức hết sức thú vị và bổ ích trong khoá học “DREAM BUILDER”. Đặc biệt là công thức BE X DO = HAVE ( NIỀM TIN TÔI LÀ x HÀNH ĐỘNG THỰC TẾ = KẾT QUẢ). Xin chúc tất cả mọi người sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This