10/02/2022

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 tại văn phòng công ty trong ngày đầu khai xuân

KHAI XUÂN NHƯ Ý – PHÚ QUÝ TOÀN NIÊN 

Hòa cùng không khí vui xuân đón Tết Nhâm Dần, sáng ngày 08 tháng 02 năm 2022, Blue Diamond đã khai xuân đón lộc đầu năm. Tất cả các thành viên trong công ty đều thắp hương cầu mong một năm kinh doanh thuận lợi, phát tài, phát lộc, bình an, gặp nhiều may mắn, thành công và vạn sự như ý.

Sau lễ khai trương tại trụ sở văn phòng Công ty, Ban lãnh đạo cùng khối văn phòng đã đến từng dự án chúc Tết đến toàn thể CBNV. Ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ đội ngũ nhân viên, các đơn vị cung cấp dịch vụ và chúc cho tất cả mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc, luôn đoàn kết và hoàn thành các mục tiêu góp phần xây dựng dự án ngày càng tốt đẹp, được sự yêu mến của cộng đồng cư dân.

Gác lại không khí đón Tết vui Xuân vui tươi, tập thể cán bộ công nhân viên Blue Diamond đã quay về với công việc và tràn đầy năng lượng bắt đầu năm mới 2022. Mong rằng, những lời chúc đầu năm, những hồng bao lì xì may mắn là sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến tất cả CBNV, giúp cho tập thể nhân viên Công ty có thêm động lực, tiếp tục phấn đấu đạt được những mục tiêu mới và gặt hái được thật nhiều thành công tiếp nối thành công trong năm 2022. Với phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị”, Blue Diamond quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị quản lý vận hành hàng đầu tại Việt Nam, ngày càng phát triển, thịnh vượng.

 

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This