CÁC BÉ THAM GIA DỰ THI TRUNG THU ONLINE TẠI DỰ ÁN ORIENTAL PLAZA

Tháng Chín 11, 2021

 Trong bối cảnh tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức Tết Trung thu hàng năm cho trẻ em hiện nay là một điều hết sức khó khăn, tuy nhiên đây cũng là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Để thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho các bé và gia đình, tại Chung cư Oriental Plaza – BQT phối hợp cùng BQL đã tổ chức Tết Trung thu online góp phần nào tạo niềm vui, động lực trong học tập và cổ vũ động viên tinh thần cho các bé trong bối cảnh giãn cách xã hội dài ngày này.

Về việc tổ chức Trung thu với hình thức Online này, các bé tham dự có thể thực hiện với nhiều cách lựa chọn như: Vẽ tranh, làm lồng đèn, làm thơ, clips vui nhộn,… các bé có thể lựa chọn phù hợp với từng sở thích và sở trường của mình. Ngoài ra, tất cả các bé tham dự cũng sẽ được trao quà và phát tại từng căn hộ.

Tranh vẽ “Trung thu mùa dịch” của bé Minh Anh

Tranh vẽ của bé Yên Di

Tranh vẽ của bé An Chi với chủ đề “Gia đình nhà sâu ăn bánh Trung thu”

Nhằm mang lại không khí vui tươi cho các em thiếu nhi, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội, đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Blue Diamond sẽ luôn cố gắng cải thiện khâu tổ chức để phục vụ cho Quý cư dân với những chương trình Trung thu chất lượng và ý nghĩa nhất.

Bài Viết Liên Quan

NỖ LỰC BẢO VỆ “VÙNG XANH” TẠI DỰ ÁN

Để bảo vệ cư dân giữa đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, một số dự án đã thiết lập “vùng xanh”, khu vực kiểm soát ra vào trước mỗi tòa nhà. Tại dự án Villa Park, ngoài công tác đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân, nhân sự thuộc BQL cũng thực hiện lấy mẫu test...

Share This