25/04/2022

BLue Diamond tổ chức đào tạo về An Toàn Vệ Sinh Lao Động cho toàn bộ nhân viên

Sáng ngày 23/04/2022, Blue Diamond đã tổ chức đào tạo khóa an toàn vệ sinh lao động cho tất cả các cán bộ nhân viên của Công ty. 

Quy định về đào tạo an toàn vệ sinh lao động là cần thiết. Khi mà các vụ tai nạn lao động đang trở thành điểm nóng trên cả nước và vấn đề an toàn vệ sinh lao động đang được quan tâm hàng đầu. Trong đó người quản lý vận hành chung cư không những nắm bắt được quy trình an toàn lao động cho bản thân mình mà còn phải đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân chung cư và dễ dàng xử lý các tình huống không may có thể xảy ra.

Cũng trong buổi đào tạo này, việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động không chỉ nhằm nâng cao nhận thức về yếu tố nguy hiểm và đưa ra các biện pháp giúp người lao động hạn chế tối đa các tai nạn lao động mắc phải mà còn cung cấp các kiến thức, đánh giá rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc. Đặc biệt các chuyên gia còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, đưa ra lời khuyên hữu ích cho các nhân sự.

Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi cư dân, tất cả các Ban quản lý Blue Diamond luôn chú trọng kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hệ thống và các thiết bị an toàn của thang máy, duy trì nguồn điện ổn định,… Đặc biệt điều quan trọng đối với người vận hành nhà chung cư, cao tầng là phải biết kỹ năng về PCCC và cứu hộ cứu nạn. Để có được những kỹ năng này, hàng năm các Ban quản lý Blue Diamond phải thành lập đội PCCC cơ sở, từ đó thường xuyên tập huấn kỹ năng PCCC và cứu hộ cứu nạn cho những người vận hành tòa nhà.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This