BLUE DIAMOND TIẾP NHẬN QUẢN LÝ DỰ ÁN 9 VIEW

Tháng Ba 04, 2021

Tiếp nối thành công từ các dự án trước, mới đây Blue Diamond đã tiếp nhận quản lý và vận hành dự án 9 View – tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp, đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống.

Hình ảnh ghi nhận tại ngày bàn giao, tiếp nhận quản lý chung cư 9 View

Với những uy tín về Chất lượng dịch vụ Quản lý Vận hành, Kim Cương Xanh đã được cư dân và Ban Quản Trị tại đây tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành chung cư 9 View.

Căn hộ 9 View nằm ngay khu phức hợp cao cấp Phước Long Spring Town, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Quy mô dự án gồm 690 căn hộ bao gồm 3 block với các tiện ích nội khu mua sắm nằm dưới tầng trệt và đặc biệt còn được tận hưởng vườn công viên rộng gần 6000 m2 với 6 khu chức năng đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cho những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Công viên 6000m2 tại 9 View

Blue Diamond trân trọng cảm ơn Quý cư dân và Ban Quản Trị rất mong chúng ta cùng nhau vận hành chung cư 9 View ngày một tốt đẹp hơn.

Sự tín nhiệm của quý cư dân là động lực để Blue Diamond tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị”

Bài Viết Liên Quan

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

Ở thời điểm cận Tết như hiện tại, tình hình dịch bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Để tiếp thêm không khí Tết ấm, Xuân vui, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Tân Sửu 2021. Tết sắp ghé qua, các dự án háo hức thay áo...

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Kim Cương Xanh, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thư chúc mừng năm mới, cùng những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới An Lành, Hạnh...

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

Còn vài ngày nữa mới đến lễ Noel, nhưng những ngày này, tại các cộng đồng dân cư đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Các ban quản lí tại các dự án đã công tác chuẩn bị đang được khẩn trương tiến hành để đón mùa Giáng sinh an lành. Từ cuối tháng 11, các khu vực cộng...

Share This