06/02/2020

Blue Diamond tăng cường nhiều biện pháp bảo vệ cư dân trước dịch virus CORONA

Ngay khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (nCoV) xuất hiện và được các cơ quan, ban ngành, truyền thông đưa tin, đồng loạt nhiều chung cư, khu căn hộ do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý vận hành đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng ngừa, trang bị vật dụng giúp cư dân, khách hàng phòng tránh bệnh ở mức cao nhất.

Cụ thể, Ban quản lý các dự án đã tiến hành phun dung dịch sát khuẩn, trang bị cồn y tế, nước rửa tay sát khuẩn… tại các khu vực thang máy; niêm yết thông tin khuyến cáo của Bộ y tế các biện pháp tự bảo vệ, phòng tránh lây nhiễm virus corona. Tăng cường sức đề kháng cho bản thân, gia đình bằng rèn luyện, dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý…

Phun dung dịch sát khuẩn trong chung cư

Phun dung dịch sát khuẩn trong chung cư

Niêm yết thông tin khuyến cáo

Thông tin trong thang máy

Trang bị nước rửa tay sát khuẩn

Toàn thể đội ngũ nhân viên Ban quản lý, kỹ thuật, bảo vệ, vệ sinh nghiêm chỉnh đeo khẩu trang y tế khi làm việc cũng như khuyến cáo cư dân đeo khẩu trang đúng chuẩn, hạn chế đi lại những nơi đông người, tránh tiếp xúc với những người đi về từ vùng bệnh hoặc có khả năng đã tiếp xúc với người đi về từ vùng nhiễm bệnh.

Đội ngũ nhân viên nghiêm chỉnh đeo khẩu trang y tế làm việc

Với một số chung cư có người Trung Quốc đăng ký lưu trú, Ban quản lý đã sớm thông tin đến cơ quan địa phương, theo dõi quá trình di chuyển của họ từ thời điểm dịch bệnh bùng phát để kịp thời loại trừ khả năng lây lan vào cộng đồng.

Bên cạnh đôn đốc các ban quản lý dự án phải luôn sát sao công tác phòng ngừa dịch bệnh, Ban Tổng Giám đốc Công ty thường xuyên đến dự án, trực tiếp quan sát, chỉ đạo để làm sao đảm bảo môi trường sống của cư dân được an toàn.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This