BLUE DIAMOND QUYẾT TÂM CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC

Tháng Sáu 20, 2021
Thời điểm hiện tại, khi số ca nhiễm COVID-19 tăng lên theo từng giờ cùng sự căng thẳng, hoang mang tột độ, những món quà nhỏ, ý nghĩa cũng là món quà tinh thần để cùng nhau chiến đấu vượt qua đại dịch.

Để tiếp thêm tinh thần và sức khỏe cho Cán bộ – Công nhân viên, Công ty gửi tặng cho tất cả mọi người một món quà nhỏ dành tặng các Anh/Chị/Em trên tuyến đầu phòng chống dịch tại mỗi dự án, từng cương vị công tác, đang từng giờ đóng góp sức lực của mình vì mục tiêu chung của Công ty.

 Blue Diamond sẽ luôn cập nhật liên tục chia sẻ, và tuyên truyền nâng cao ý thức chống dịch của toàn cư dân và cộng đồng và luôn tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” và luôn bên nhau cùng góp sức chiến thắng đại dịch một lần nữa.

Không có mô tả ảnh.

Quà tặng gửi đến CBNV

Dự án Harmona

Dự án 9 View

Dự án Villa Park

Dự án Ngọc Lan

Dự án Hoàng Quốc Việt

Dự án PNTehccons

Dự án Tam Phú

Dự án Phú Mỹ

Hy vọng, với tình hình dịch bệnh hiện tại sẽ sớm được đẩy lùi để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Bài Viết Liên Quan

NỖ LỰC BẢO VỆ “VÙNG XANH” TẠI DỰ ÁN

Để bảo vệ cư dân giữa đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, một số dự án đã thiết lập “vùng xanh”, khu vực kiểm soát ra vào trước mỗi tòa nhà. Tại dự án Villa Park, ngoài công tác đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân, nhân sự thuộc BQL cũng thực hiện lấy mẫu test...

Share This