BLUE DIAMOND – QUÀ TẶNG TRAO NGAY, MỌI LÚC MỌI NƠI

Tháng Bảy 26, 2021

Bởi vì, chúng tôi hiểu, nhân sự chính là yếu tố cốt lõi cho sự vận hành, phát triển của công ty. Chúng tôi luôn trân quý từng sự đóng góp, cống hiến, dù là nhỏ nhất, từ tất cả nhân viên của mình.

Nhằm giúp đỡ tất cả các nhân viên vượt qua khó khăn trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Mỗi đợt công ty đều hỗ trợ một phần quà nhỏ để tạo nguồn động viên to lớn tích cực cho đội ngũ CBNV. Những hình ảnh dưới đây là một minh chứng cho tinh thần đoàn kết đồng đội của đội ngũ Kim Cương Xanh.

Hỗ trợ quà tặng sủi C và khẩu trang vào tháng 3/2020

Hỗ trợ tiền mặt cho mỗi dự án vào tháng 5/2020

Hỗ trợ khẩu trang và sủi C vào tháng 5/2021

Hỗ trợ tiền mặt cho mỗi dự án vào tháng đầu tháng 7/2021

Với tình hình hiện tại, việc mua rau củ và nhu yếu phẩm của nhiều người trở nên khó khăn và giãn cách có thể còn kéo dài. Việc tìm được nguồn hàng, lên danh sách địa chỉ từng nhân sự và lộ trình vận chuyển ở mỗi dự án cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó, Công ty BLUE DIAMOND đã nhanh chóng huy động 1 tấn gạo và các nhu phẩm thiết yếu khác đã chuẩn bị để gửi kịp về các dự án trong lần hỗ trợ lần thứ 5 này.

Của có thể chỉ là một ít, nhưng công chắc chắn là một lượng. Cảm ơn Công ty đã chuẩn bị và chịu khó vận chuyển quà đến đại gia đình Kim Cương Xanh trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Bài Viết Liên Quan

Share This