04/09/2019

Bế mạc giải bóng đá Blue Diamond’s 11th Birthday SPORT (08.08.2019)

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí ngày thi đấu cuối cùng của giải bóng đá Blue Diamond’s 11th Birthday SPORT (08.08.2019).

Giải bóng đá Blue Diamond’s 11th Birthday SPORT (08.08.2019) được tổ chức với mục đích kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Kim Cương Xanh, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV.

Sau gần 04 tuần thi đấu với 06 đội bóng tham gia, trải qua các trận đấu tranh tài căng thẳng và đầy kịch tính đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp,  thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Thành công của trận đấu lần này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của công ty. Qua đó, nhận thấy tập thể Blue Diamond đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải bóng đá không những đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  mọi người gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau giải đấu này, hi vọng tập thể Blue Diamond sẽ luôn đoàn kết, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Cảm ơn tất cả các cổ động viên và cầu thủ các đội đã tham gia nhiệt tình, cống hiến hết mình cho giải đấu.

Xin mời Quý khán giả xem lại những khoảng khắc đáng nhớ qua video và hẹn gặp lại các bạn ở Mùa giải năm sau.

Bài Viết Liên Quan

SÁNG PHƯƠNG NAM CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV9 NÓI VỀ THAY ĐỔI CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Với dự án đã đi vào vận hành có những thách thức và khó khăn riêng của nó. Một trong những nhiệm vụ của Blue Diamond tại chung cư Oriental Plaza là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Từ khi tiếp nhận dự án...

Share This