TẤT BẬT CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

Tháng Mười Hai 17, 2020

Còn vài ngày nữa mới đến lễ Noel, nhưng những ngày này, tại các cộng đồng dân cư đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Các ban quản lí tại các dự án đã công tác chuẩn bị đang được khẩn trương tiến hành để đón mùa Giáng sinh an lành.

Từ cuối tháng 11, các khu vực cộng đồng đã tất bật làm các mô hình để chuẩn bị đón Noel. Các khu vực dần khoác lên mình tấm áo mới, các tiểu cảnh Giáng sinh với hình ảnh máng cỏ, tuần lộc, ông già Noel được xây dựng công phu, đầy ý nghĩa.

Lung linh với dàn xe tuần lộc tại KCH Phú Mỹ

Đèn led được treo đầy các khu vực

Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House cũng đa sắc màu hơn

Không khí Giáng sinh còn tràn về dự án Ngọc Lan và Cantavil. Các khu cư dân như được khoác lên những ánh đèn lung linh làm bừng sáng cả một góc trời. 

Chung cư Ngọc Lan tất bật chuẩn bị đón giáng sinh

Mọi khu vực ở chung cư Cantavil được trang trí đèn led lấp lánh

Background lấp lánh với dàn đèn led lung linh

Trang trí cây thông tại khu vực tiền sảnh Cantavil

“Đón Giáng sinh đối với tôi không còn xa lạ, bởi tôi cũng đã sống ở nhiều các khu chung cư, tuy nhiên Giáng sinh năm nay ở Cantavil có nhiều nét mới mẻ với các hoạt động ý nghĩa và sáng tạo, và tôi cảm nhận được tinh thần gắn kết và nhiệt tình từ BQL tòa nhà.”

Đó là đánh giá của chị Tuyền, một cư dân đang sinh sống tại khu chung cư Cantavil

Vì một môi trường sống tốt nhất cho cư dân cũng chính là mục tiêu để Blue Diamond không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ.

Bài Viết Liên Quan

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

XUÂN ẤM ÁP TẠI CÁC CHUNG CƯ

Ở thời điểm cận Tết như hiện tại, tình hình dịch bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Để tiếp thêm không khí Tết ấm, Xuân vui, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tiến hành trang trí chào đón Tết Tân Sửu 2021. Tết sắp ghé qua, các dự án háo hức thay áo...

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Kim Cương Xanh, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thư chúc mừng năm mới, cùng những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới An Lành, Hạnh...

Share This